Nội Thất Decor 365 luôn chú trọng lấy người tiêu dùng làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển. Chính vì vậy khi đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ lựa chọn được cho mình những món đồ Nội thất tạo không gian sống thêm phần ấn tượng mà còn vô cùng hài lòng với chính sách bảo hành hấp dẫn của chúng tôi.

  1. Những quy định về bảo hành của Nội Thất Decor 365

Nội Thất Decor 365 xin cam kết bảo hành toàn bộ sản phẩm của công ty cho quý khác với những trường hợp sau đây:

  • Những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành đã cam kết

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Quá thời gian được ghi trên phiếu bảo hành
  • Sản phẩm bị hỏng bởi lỗi của người sử dụng
  1. Địa điểm bảo hành của Nội Thất Decor 365

Chúng tôi sẽ cử những chuyên gia kỹ thuật đến tận nhà đánh giá mức độ hỏng hóc để đưa ra kết luận cụ thể cũng như phương pháp bảo hành.

  • Ở mức 1 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành tại nhà.
  • Nếu điều kiện không cho phép hay hư hỏng lớn, Nội Thất Decor 365 sẽ bảo hành tại cở sở sản xuất và chi phí sẽ thỏa thuận với tiêu chí mang lại những lợi ích cho khách hàng là trên hết.
  1. Chính sách ưu đãi tuyệt vời

Trong quá trình bảo hành sản phẩm, khi xảy ra vấn đề gì về sản phẩm những chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi luôn kịp thời có mặt để xử lý nhanh gọn.

Hơn nữa khách hàng còn được những chuyên gia của chúng tôi hưỡng dẫn cụ thể việc bảo trì, chăm sóc và vệ sinh để tăng độ bền cũng như mẫu mã sản phẩm.

Khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cũng cấp dịch vụ bảo trì tốt nhất tới quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đặt hàng của Nội Thất Decor 365. Chúng tôi luôn nỗ lực mang hạnh phúc tới từng ngôi nhà Việt qua từng sản phẩm nội thất cao cấp.

Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!